Gia Sư Kiên Giang

Đăng lúc 10:52:05 09/03/2019

Từ rất lâu, việc chọn gia sư dạy kèm cho con trẻ là xu hướng chọn lựa của rất nhiều phụ huynh tại Rạch Giá Kiên Giang. Gia sư phần nào có thể giúp các em lấy lại căn bản, nhưng sư thật có phải như vậy?

Gia sư Kiên Giang sẽ cùng Quý phụ huynh tìm hiểu rõ ràng và kĩ lưỡng vấn đề này, tránh 100% tình trạng hiểu sai để gây ra hậu quả trực tiếp cho sự phát triển và học hỏi của con em.

1/ Có thực sự cần thiết 1 người gia sư dạy kèm tại rạch giá kiên giang

Nếu bạn thực sự là 1 người phụ huynh, khi chứng kiến và biết con em của bạn khi học hành tại trường lớp thua kém so với những bạn đồng trang lứa thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Thực tế, không phải 1 học sinh nào cũng có khả năng học như nhau, có trẻ học giỏi thông minh như ham chơi nên yếu kém, có trẻ học yếu kém, cố gắng nhưng vẫn không đạt khá giỏi,…

Do vậy, hầu như vấn đề tìm 1 gia sư nào đó có khả năng và phù hợp có thể giúp con em vực dậy thành tích học tập là 1 trong những điều rất được chú ý của phụ huynh hiện nay.

Như vậy, nếu xét riêng khía cạnh có cần thiết thuê 1 gia sư dạy kèm cho con em ở tại Rạch Giá Kiên Giang hay không, chúng tôi xin đưa ra những nhận định khách quan như sau:

Thuê gia sư có thể giúp cho học sinh lấy lại kiến thức, gia sư kèm trực tiếp thay vì giáo viên đứng lớp luôn phải bao quát nhiều học sinh.

Bất kì lỗ hổng kiến thức nào đều sẽ được bù đắp ngay theo trình độ học trò chứ không đợi cuối năm học mới phát hiện.

Đối riêng với những học sinh lười nhát, biếng học, việc dạy kèm còn cần phải tìm được 1 gia sư thật sự có khả năng quản giáo học trò, rèn dũa học trò theo lối sống tích cực.

Như vậy, trọng trách gia sư không chỉ đơn giản là bổ sung kiến thức, nó còn là 1 cách thức giúp cho học sinh tiếp thu tốt hơn, tránh xa những tệ nạn, thói xấu nếu phụ huynh tìm được gia sư phù hợp.

2/ Những vấn đề nhức nhối tồn tại xung quanh việc dạy kèm, học gia sư tại nhà tại rạch giá kiên giang

Chắc chắn nhiều người nghe qua về nghề dạy kèm tại nhà, gia sư tại Rạch Giá sẽ vô hình chung đưa ra những nhận định sai lầm về gia sư và các vấn nạn hay được báo chí đưa tin.

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn đọc, quý phụ huynh thấy được những vấn nạn này và bên lề của việc đó.

Sự thật về gia sư

Không phải nơi nào cũng là trung tâm gia sư thật sự, uy tín.

Không phải 1 người gia sư nào cũng đầy đủ kinh nghiệm sư phạm, hoặc thậm chí trình độ chuyên môn, sư phạm là 1 chuyên môn cực kì khó có được.

Không phải gia sư nào cũng phù hợp với học sinh (học sinh ngang bướng sẽ khác học sinh lười học, học sinh giỏi sẽ cần gia sư khác học sinh yếu kém,…)

Gia sư chuyên về kèm cặp kiến thức sẽ khác gia sư chuyên về báo bài, khác gia sư bộ môn, và họ là người bổ sung kiến thức cho học trò không có nghĩa họ là người “quản trẻ”.

Vấn nạn phụ huynh hay lầm tưởng về gia sư

Nhiều phụ huynh đánh đồng gia sư là phải dạy bảo trẻ nên họ hầu như không can thiệp, không dạy dỗ trẻ tại nhà.

Nhiều phụ huynh còn đổ toàn bộ trách nhiệm trông trẻ cho gia sư, và đổ tại lý do quá bận, không có thời gian dành cho con em họ.

Nhiều phụ huynh chạy theo điểm số, thành tích mà không hề quan tâm con em của mình học như thế nào, sức học ra sao, có thực sự thích dạy kèm tại nhà hay không.

Nhiều phụ huynh chỉ thuê gia sư như 1 người giữ trẻ thay cho họ.

Nhiều phụ huynh chỉ thuê gia sư như để thỏa mãn cái tôi của chính mình, khoe mẽ với mọi người rằng con tôi học giỏi, có gia sư kèm, gia sư trình độ cao,…

3/ Làm sao để biết 1 gia sư có phù hợp cho học trò?

Vậy thì chúng ta cần quay lại bản chất của vấn đề:

Thuê gia sư để làm gì?

Dạy kèm để làm gì?

Thuê gia sư dạy kèm cho ai, mục đích gì?

Thuê gia sư để làm gì

Dĩ nhiên là để kèm cặp sức học cho con em rồi.

Vậy thì muốn biết gia sư có phù hợp cho học trò hay không, phụ huynh cần ngồi lại, tìm hiểu cảm xúc, cảm nghĩ của trẻ để biết, chẳng lẽ dựa vào mắt của mình mà phán xét họ có phù hợp cho con trẻ hay không sao?

Dạy kèm để làm gì?

Phụ huynh cần lưu ý, thuê gia sư để kèm việc học cho trẻ, chứ không phải “làm gia mẫu cho trẻ” do đó đừng bao giờ phó mặc việc đó cho gia sư.

Gia sư cũng là con người, có tính cách riêng, khả năng riêng, phù hợp dạy cho trẻ hay không thì chúng ta còn phải hỏi ý kiến trẻ.

Thuê gia sư cho ai, mục đích gì?

Với từng học sinh, có trẻ giỏi, cần gia sư chuyên môn sâu, với học sinh yếu kém, cần gia sư có trình độ truyền đạt, khả năng sư phạm tốt để giảng giải 1 cách cụ thể cho trẻ, với học sinh lười cần gia sư nghiêm khắc,…

Do vậy, với từng trường hợp cụ thể, gia sư ở Kiên Giang luôn tìm hiểu về tâm tính, sở thích, cách hoạt động và học hành của trẻ nhỏ để sắp xếp hoặc đề xuất gia sư thật sự phù hợp nhất cho quý phụ huynh.

Tuyệt đối không để tình trạng gia sư và trẻ nhỏ không phù hợp nhưng phải “bằng mặt không bằng lòng” kèm cặp gây ảnh hưởng sức học và thành tích chung của học sinh.

Tạm Kết

Chúng tôi sẽ chốt lại các ý sau đây cho phụ huynh dễ nắm:

Tìm gia sư là tìm người dạy kèm cho con em tại Rạch Giá Kiên Giang, không phải bảo mẫu.

Phụ huynh luôn phải theo sát việc học của trẻ, theo sát gia sư, phản ánh và báo lại trực tiếp Trung Tâm để giúp khắc phục nếu có lỗi hoặc vấn đề xảy ra.

Phụ huynh phải test Gia Sư trước khi đồng ý thuê (tại Gia Sư Kiên Giang có dạy kèm thử 1 tuần tại nhà).

Tìm gia sư phù hợp với trẻ, không phải phù hợp với phụ huynh hoặc địa vị gia đình.

4/ 10 điều chỉ có tại Trung Tâm Gia Sư Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang (Dạy Kèm tại nhà)

Tiêu chí hàng đâù:

Chất lượng đào tạo của Giáo Viên

Chuyên môn sư phạm.

Sự tận tâm và công tâm trong quá trình sư phạm.

Thay đổi sức học của học viên theo chiều hướng tốt.

Sự cam kết chất lượng của Trung tâm gia sư Rạch Giá

Gia sư/ Giáo viên bằng cấp đầy đủ, đảm bảo đủ chuyên môn khi nhận lớp.

Nhận dạy thử để đánh giá trình độ, khả năng phù hợp của Giáo Viên  (Gia sư) và Học sinh.

Miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát.

Nếu gia sư không phù hợp phụ huynh có thể yêu cầu đổi Gia sư khác trong khoảng thời gian dạy thử.

Tư vấn đầy đủ, miễn phí chương trình học, chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học, điểm các trường, trình độ học tập của học sinh để xếp lớp,….

Nhóm học sinh dạy kèm tại trung tâm hoặc tận nơi chỉ từ 3 đến 5 học sinh, từ cơ bản đến nâng cao, từ phổ thông đến ngoại ngữ.

Đảm bảo chất lượng học sinh sau khi được tiếp nhận tại Gia sư Kiên Giang

Học sinh yếu kém lấy lại căn bản

Học sinh khá giỏi nâng cao và mở rộng kiến thức.

Môi trường học luôn chào đón sự đóng góp và tiếp thu cái mới, bất kể từ phụ huynh hay học sinh, chúng tôi chủ trương thay đổi để dạy học tốt hơn.

Đảm bảo kèm cặp từng học sinh theo mức học và luôn theo sát, giúp đỡ học sinh.

Không học thuật, không chuẩn bị tài liệu sẵn cho học sinh (vấn nạn dạy kèm giúp học sinh qua môn chứ không thay đổi khả năng học).

Dạy không chỉ là kiến thức, Trung tâm gia sư  tại Kiên Giang còn hướng đến sự giáo dục nhân cách, giúp học sinh luôn cởi mở, vui vẻ hòa đồng để tiếp thu kiến thức tốt hơn.

5/ Sứ mạnh của Trung Tâm Gia Sư Kiên Giang

Nếu bạn có đang ở tại Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, đừng ngần ngại liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Kiên Giang, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thông tin HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, tận tình giúp phụ huynh hiểu rõ cặn kẽ việc dạy kèm.

Trung tâm Gia Sư Kiên Giang với đội ngũ giảng viên hiện đang công tác trực tiếp tại các trường học trên địa bàn, sinh viên giỏi từ các trường chuyên Sư phạm lớn tại TPHCM về công tác.

Các lớp chúng tôi nhận:

Dạy kèm Toán Lý Hóa.

Dạy kèm theo Báo Bài.

Dạy kèm Sinh Sử Địa Văn

Dạy kèm Luyện Thi Đại Học, chuyển cấp

Dạy kèm ngoại ngữ Anh Hoa Nhật Hàn.

Luyện thi Đại Học A B C D,… tại Rạch Giá Kiên Giang.

Mục tiêu giảng dạy của gia sư Rạch Giá Kiên Giang

Gia sư giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.

Gia sư kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.

Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.

Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như kỳ thi Quốc Gia, thi Đại Học.

Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.


Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư dạy kèm tại Rạch Giá Kiên Giang,

Nhận dạy thử tuần đầu để phụ huynh kiểm tra chất lượng.

 

CALL: 0948421709

 

Đăng ký tìm gia sư
/tuần
Đăng ký làm gia sư

ZALO
FACEBOOK
0948421709